Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกถึงคนเขลาที่สร้างความร่ำรวยรอคอยคุณอยู่ ถ้าคุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะส่งผลให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และสิ่งที่คุณต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและ 10 เพย์ไลน์ ทุกอย่างเป็นได้ เริ่มจากข้างล่าง และจะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต้านทานได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกประเภทจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมและจะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกจากนั้น เข้าไปในอาคารนี้และค้นหาทุกชั้นให้ละเอียด

ปีนป่ายขึ้นไปชมวิว

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในแบบอย่างใดแบบอย่างหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นเป็นสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดใหญ่โตที่นี้ ที่ด้านบน คุณจะเจอกับวิวทิวภาพที่ยอดเยี่ยมของเมือง และพิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ข้างหลัง แสงอาทิตย์จะเบาๆเลือนลางจางหายไปพร้อมกับแสงสีม่วงและสีส้มอันงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และมีเครื่องหมายจำนวนมากในสีแดง น้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และน้ำตาล นอกเหนือจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมและสง่างาม

ดุจเปรียบเหมือนเพชรเม็ดงาม ระยิบระยับ และใหม่เอี่ยม Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นเครื่องหมาย Step Up และในจำนวนนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.