Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณสมบัติคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทุกๆอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม และความข้องใจทั้งหมดทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และอื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระสำหรับในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่มนตร์พร้อมทั้งดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะปรับแต่งอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ และเพิ่มกลวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยบนนั้น เขาจะคิดในใจในช่วงกลางคืน และเปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมาก ทำให้คุณรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้น วิวก็ดูสวยด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับมนตร์มาก และในกลุ่มพวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง และบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการและแสดงในวันที่สดใสและมีแดด

 

คนแคระดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters และสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกเหนือจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.